CafeLand - Vừa qua, UBND quận Ba Đình đã phê duyệt kết quả đấu thầu dự án xây dựng Trung tâm thương mại Thành Công. Theo đó, Liên doanh Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Công nghệ cao (Decotech) và Công ty Cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam sẽ là chủ đầu tư dự án này.

Phối cảnh Trung tâm thương mại Thành Công, Nguồn doanh nghiệp.

Được xây dựng trên khu đất 4000m2 thuộc phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội, Trung tâm thương mại Thành Công là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, kết hợp chợ bao gồm 9 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn khoảng 19.800m2.

Trung tâm thương mại Thành Công được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu có tổng mức đầu tư 360 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành trong vòng 36 tháng và đưa vào sử dụng vào năm 2015.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.