CafeLand - Ngày 16/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Licogi 16 đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Sky Park Residence tại văn phòng Công ty chi nhánh Hà Nội.

Phối cảnh dự án Sky Park Residence, Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, Hà Nội, Sky Park Residence được xây dựng trên khu đất 9.262 m2 gồm 2 khối tháp có chung khối đế 5 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 87.000m2. Trong đó, khối văn phòng cho thuê hạng B cao 20 tầng và khối căn hộ cao 30 tầng.

Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến là 1.250 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Licogi 16 làm chủ đầu tư và do Công ty TNHH Archetype Việt Nam làm đơn vị tư vấn và giám sát. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý 4/2014.

Nhân dịp lễ giới thiệu dự án Sky Park Residence, Licogi 16 đã ký hợp đồng góp vốn đầu tư căn hộ của dự án này với Công ty TNHH Minh Tâm.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.