CafeLand - Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty Lê Thành đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt cho dự án Lê Thành Tân Tạo và Lê Thành An Lạc bắt đầu từ ngày 01/07 đến ngày 14/08/2014.

Chung cư Lê Thành Tân Tạo.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Lê Thành Tân Tạo được trả góp trực tiếp cho chủ đầu tư trong thời gian tối đa 10 năm và giảm 100 triệu đồng đối với 13 khách hàng đầu tiên mua đất nền An Lạc.

Tọa lạc tại đường Sông Suối phường Tân Tạo, quận Bình Tân, dự án Lê Thành Tân Tạo được xây dựng trên khuôn viên đất 33.000 m2, gồm 4 block nhà cao 14 tầng với quy mô hơn 1.000 căn hộ.

Nằm cách giao lộ đại lộ Võ Văn Kiệt và đường Hồ Ngọc Lãm khoảng 200m, dự án Lê Thành An Lạc có tổng diện tích gần 2ha, gồm 115 nền có diện tích từ 70 – 95m2, được bán với giá khoảng 14 triệu đồng/m2.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.