CafeLand – HĐQT Công ty cổ phần đầu tư LDG thống nhất thông qua việc chuyển nhượng một số tài sản.

Thông qua việc bán toàn bộ 7 căn hộ thương mại dịch vụ Phú Gia Hưng, quận Gò Vấp và 55 nền đất khu dân cư Phú An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Đồng thời thông qua việc chuyển nhượng toàn bộ hơn 3,8 triệu cổ phần tại Công ty cổ phần Đầu tư King land.

Giao và ủy quyền cho HĐQT chủ động quyết định mức giá chuyển nhượng phù hợp nhưng không thấp hơn giá vốn.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất của LDG Group, giá trị tồn kho của 7 căn hộ thương mại dịch dụ Phú Gia Hưng, Gò Vấp là 26,9 tỷ đồng; 55 nền đất khu dân cư Phú An có giá 28,1 tỷ đồng. Riêng khoản đầu tư vào Công ty cổ phần King Land là gần 38,4 tỷ đồng. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.