CafeLand - Công ty cổ phần đầu tư LDG vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2017 với doanh thu đạt 112,24 tỷ đồng, giảm hơn 15% so với cùng kỳ năm trước, nhưng lợi nhuận sau thuế bất ngờ đạt 50 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 20,69 tỷ đồng.

Nguyên nhân khiến lợi nhuận quý 3/2017 tăng vọt so với cùng kỳ năm trước là do doanh thu từ hoạt động tài chính tăng vọt lên 46 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ ghi nhận 53,8 triệu đồng. Theo thuyết minh báo cáo tài chính của LDG, phần doanh thu này chủ yếu đến từ thanh lý các khoản đầu tư dài hạn khác.

Lũy kế 9 tháng đầu năm, LDG ghi nhận doanh thu thuần 436 tỷ đồng, tăng 48% và lợi nhuận sau thuế đạt 186 tỷ đồng, tăng đến 173% so với cùng kỳ năm 2016. So với kế hoạch doanh thu và lợi nhuận đề ra trong năm 2017, đến nay LDG đã lần lượt thực hiện được 29% và 74% chỉ tiêu cả năm.

Tính đến ngày 30/09/2017, tổng tài sản LDG đạt 3.445 tỷ, tăng 23% so với đầu năm. Trong đó, tài sản ngắn hạn đạt 2.053 tỷ, tài sản dài hạn đạt 1.392 tỷ đồng.

Tài sản dở dang dài hạn của LDG tại ngày 30/9/2017 là 642 tỷ đồng, trong đó chủ yếu là chi phí sản xuất kinh doanh dài hạn nằm tại dự án Grand World – Phú Quốc 362 tỷ đồng, dự án Xã Đồi 61 – Đồng Nai 77 tỷ đồng, dự án PhướcTân Đồng Nai 65 tỷ đồng, dự án chung cư Marina Tower 75 tỷ đồng, dự án biệt thự vườn Khoa Nguyên 45 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An