CafeLand - Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai vừa phê duyệt quyết định phương án đấu giá đất và quyết định đấu giá quyền sử dụng đất đối với một số thửa đất tại thị trấn du lịch Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Dự kiến Nhà nước sẽ thu được hơn 304 tỉ đồng từ đấu giá các thửa đất vàng tại Sapa. Ảnh minh hoạ.

Đây được coi là những thửa đất vàng vì nằm ở vị trí đắc địa nhất thị trấn du lịch Sa Pa.

Trong đó, 23 thửa đất ở đô thị với tổng diện tích 2.117,23m2 nằm ở phố Cầu Mây, phố Đồng Lợi được đấu giá để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án nhà phố thương mại, dịch vụ ẩm thực, khách sạn.

2 thửa đất thương mại, dịch vụ tại phố Đồng Lợi với tổng diện tích 3.230,72m2, mục đích sử dụng đất đất thương mại, dịch vụ, thời hạn sử dụng đất 50 năm, hình thức giao đất đấu giá quyền sử dụng đất để thuê đất trả tiền thuê đất 1 lần cho cả thời gian thuê. Hiện tại mặt bằng sạch, không vướng mắc.

Theo quyết định 3989 ngày 7/12/2018 của UBND tỉnh Lào Cai, giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất đối với các thửa đất tại phố Cầu Mây và phố Đồng Lợi là 72.864.000 đồng/m2 (đối với các thửa đất bám 1 mặt đường) và 94.723.200 đồng/m2 (đối với các thửa đất bám 2 mặt đường); đất thương mại dịch vụ tại phố Đồng Lợi là 43.718.400 đồng/m2.           

Dự kiến Nhà nước sẽ thu được hơn 304 tỉ đồng từ đấu giá.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.