Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) ngày 11/1/2022 đã chấp thuận đơn từ nhiệm và thông qua miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc đối với ông Phan Hữu Duy Quốc từ ngày 4/1/2022.

Như vậy, Phan Hữu Duy Quốc rời Coteccons sau 10 tháng gia nhập Coteccons. Hồi đầu tháng 3/2021, ông Quốc được bổ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc công ty sau khi rời khỏi vị trí Phó trưởng đại diện Tập đoàn Shimizu (Nhật Bản).

Trong đơn từ nhiệm ngày 4/1, ông Quốc cho biết đây là một quyết định khó khăn mà ông từng thực hiện trong sự nghiệp của bản thân và hy vọng sẽ có cơ hội để cùng làm việc với Coteccons trong tương lai.

Ông Phan Hữu Duy Quốc được biết đến là thành viên thứ ba trong số các nhân sự chủ chốt rời khỏi Coteccons trong vòng một tháng trở lại đây.

Trước đó, ông Michael đã rời khỏi Coteccons vào cuối tháng 11/2021 sau khi gia nhập Coteccons một năm trước đó. Bà Trịnh Quỳnh Giao cũng đã rời khỏi Coteccons vào đầu tháng 12/2021 sau khi được bầu vào HĐQT vào tháng 4/2021.

Coteccons là tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đã trải qua những bất ổn trong cơ cấu lãnh đạo trong năm 2020.

Trong buổi đối thoại với cổ đông vào giữa tháng 12/2021, Ban điều hành Coteccons cho biết ngay cả thời điểm khủng hoảng nhất trong năm 2020, tỷ lệ nhân sự rời đi vẫn chưa đến 50% như tin đồn, tới thời điểm hiện tại công ty đã kiểm soát trở lại mức dưới 20%. Hiện vị trí Tổng Giám đốc ở Coteccons vẫn đang bỏ ngỏ.

Coteccons cho biết trong năm 2021, công ty đã trúng thầu dự án lên 25.000 tỷ đồng, trong đó, riêng quý IV/2021 đã trúng thầu dự án lên tới 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, doanh thu trong năm 2021 dự kiến khoảng 8.500 - 9.000 tỷ đồng.

Khánh Chi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Định giá đất khu vực Hà Nội

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.