CafeLand - UBND tỉnh Lạng Sơn vừa có quyết định phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở mới sinh thái sông Kỳ Cùng, xã Mai Pha, TP. Lạng Sơn.

Ảnh minh hoạ

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án, chi phí bồi thường, GPMB hơn 363 tỉ đồng.

Dự án sẽ lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước.

Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà đầu tư từ quý 1-quý 4/2021.

Thời gian thực hiện hợp đồng 36 tháng.

Được biết, đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích đất sử dụng là 9,747 ha.

Mục tiêu thực hiện Dự án là xây dựng khu ở mới đáp ứng nhu cầu nhà ở, vui chơi giải trí, làm việc đối với đối tượng là người dân vùng lân cận, chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại thành phố Lạng Sơn với tiêu chí xanh, hài hòa với cảnh quan tự nhiên sông Kỳ Cùng.

Trước đó, dự án cũng đã được phát hành hồ sơ mời sơ tuyển từ ngày 24/12/2019 đến ngày 3/2/2020.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.