CafeLand - Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Vi Na (Land Saigon) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2019, đáng chú ý dù không có doanh thu nhưng công ty ghi nhận lợi nhuận gấp 118 lần với cùng kỳ năm ngoái.

Dự án Dragon Riverside City tại 628-630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5

Đây cũng mức lợi nhuận cao nhất của doanh nghiệp này trong 8 năm qua.

Cụ thể, báo cáo tài chính quý 2/2019 của Land Saigon vừa được công bố với doanh thu tiếp tục không phát sinh. Công ty chỉ ghi nhận doanh thu tài chính 91,7 tỷ đồng trong quý 2/2019 nhờ lãi từ đầu tư trái phiếu.

Doanh thu tài chính tăng vọt nhưng trong kỳ chi phí lãi vay công ty cũng tăng đột biến, ở mức 29 tỷ đồng.

Lũy kế 6 tháng đầu năm Land Saigon đạt lãi ròng hơn 71 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm 2018 chỉ lãi 157 triệu đồng.

Land Saigon tiền thân là Công ty cổ phần bất động sản Điện lực Sài Gòn Vina, được thành lập năm 2007 với 4 cổ đông sáng lập là Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Điện lực TP.HCM (nay là Tổng công ty Điện lực TP.HCM), Công ty Điện lực 2 (nay là Tổng công ty Điện lực miền Nam) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Thanh niên Xung Phong TP.HCM.

Doanh nghiệp này được biết đến là chủ đầu tư dự án Dragon Riverside City tại 628-630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM với quy mô hơn 3,1ha được chia làm 3 phân khu là khu căn hộ Dragon Hill Premie, khu Dragon Mall, tòa tháp Dragon Tower.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.