Cơ quan thống kê của Liên minh châu Âu ở Luxembourg cho biết, lạm phát khu vực đồng euro vẫn không thay đổi trong tháng 8, ổn định ở mức 2,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong tháng 8, lạm phát khu vực Châu Âu vẫn không thay đổi khi tăng trưởng kinh tế chậm lại trong bối cảnh khủng hoảng nợ liên tục.

 

Nền kinh tế của khu vực này giảm nhiệt hơn so với dự báo của các nhà kinh tế. Đồng thời, niềm tin kinh doanh cũng có sự sụt giảm trong tháng 8. Điều này cho thấy các công ty có thể gặp khó khăn giải quyết chi phí.

 

Ngân hàng trung ương Châu âu dự kiến sẽ mở cuộc họp chính sách trong tháng 9 với vấn đề trọng tâm là việc tăng lãi suất.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tài chính

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.