Công ty Cổ phần Royalland Group Hà Nội vừa có Công văn gửi đến Thành ủy, UBND thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng về việc xin chấp thuận địa điểm nghiên cứu đầu tư và đề xuất đầu tư dự án Trạm dừng nghỉ quốc tế và khu đô thị sinh thái Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Công ty Cổ phần Royalland Group Hà Nội cho biết, sau khi có chỉ đạo từ UBND thành phố Bảo Lộc, phía doanh nghiệp khảo sát, đo đạc, xác định ranh giới dự án Trạm dừng nghỉ quốc tế và khu đô thị sinh thái Bảo Lộc – Lâm Đồng tại thôn 10, xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc với quy mô 30,6 ha.

Căn cứ theo quy định của pháp luật, Công ty Cổ phần Royalland Group Hà Nội đề nghị UBND TP. Bảo Lộc chấp thuận địa điểm đầu tư, đồng thời đề xuất UBND tỉnh Lâm Đồng chấp thuận chủ trương đầu tư cho doanh nghiệp chuyển mục đích diện tích khu đất 30,6 ha nêu trên sang đất thương mại, dịch vụ, đất ở đô thị sinh thái và đưa vào kế hoạch sử dụng đất năm 2022.

Theo như đề xuất của Công ty Cổ phần Royalland Group Hà Nội, dự án Trạm dừng nghỉ quốc tế và khu đô thị sinh thái Bảo Lộc – Lâm Đồng có quy mô diện tích 30,6 ha, với dân số 2.500 người.

Ranh giới dự án có phía Đông giáp đường hẻm; phía Bắc giáp vườn của dân; phía Tây giáp đường Huy Cận; phía Nam giáp quốc lộ 20.

Phân tích về mục tiêu đầu tư của dự án, Công ty Cổ phần Royalland Group Hà Nội cho rằng, Bảo Lộc đang trên đà phát triển nhanh và hướng tới sẽ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng và du lịch. Bảo Lộc có vị trí thuận lợi nằm giữa TP.HCM và Đà Lạt. Đây còn là điểm đến và cũng là một điểm dừng khi lượng khách du lịch lên Đà Lạt ngày càng nhiều.

Thế nhưng hiện nay trên địa bàn Bảo Lộc chưa có trạm dừng nghỉ và khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái nào đúng nghĩa, đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ du khách trong và ngoài nước. Do đó, doanh nghiệp này cho rằng, cần thiết đầu tư Trạm dừng nghỉ quốc tế và khu đô thị sinh thái ở thành phố Bảo Lộc.

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Lâm Đồng

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.