CafeLand - Hôm qua (5/7), Công ty N.H.O - chủ đầu tư dự án Saigon Metro Park đã ký kết hợp tác phân phối dự án với Công ty cổ phần Đầu tư VietHome.

Tọa lạc tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Saigon Metro Park được xây dựng trên diện tích đất 3.151,8m2 với mật độ xây dựng 45%, Saigon Metro Park cao 16 tầng trong đó có 1 tầng hầm để xe, tầng trệt và 14 tầng căn hộ với 319 căn.

Theo thông tin từ VietHome, đến tháng 7/2016 dự án đã xây xong 14/15 tầng. Mức giá chủ đầu tư đưa ra cho dự án là 850 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT).

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.