CafeLand - Theo thông tin từ báo The Star, giá căn hộ cao cấp ở khu vực trung tâm thành phố Kuala Lumpur và Mont’Kiara có khả năng duy trì ổn định đến năm 2012.

Kuala Lumpur: Giá căn hộ tương đối ổn định

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo đó, giá căn hộ sẽ ổn định trong thời gian tới, thậm chí có thể giảm một phần do sự thận trọng của nhà đầu tư trước những chuyển biến của nền kinh tế, một phần do nguồn cung đang tăng trong 2 khu vực này.

Theo nhóm nghiên cứu của Rahim & Co, ít có giao dịch căn hộ trên thị trường thứ cấp tại Kuala Lumpur và Mont’Kiara. Giá ở mức ổn định, dao động từ 800 RM/fit vuông (tương đương 256 USD/fit vuông) đến 2000 RM/fit vuông (tương đương 640 USD/fit vuông).

Trong 3 năm tới, sẽ có nhiều dự án căn hộ cao cấp tham gia vào thị trường gây sức ép cạnh tranh về giá bán.

Tường Vy (Property report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.