CafeLand- Công ty cổ phần khoáng sản và xây dựng Bình Dương (mã KSB) vừa thông qua nghị quyết HĐQT về việc chuyển nhượng dự án khu biệt thự Bình Đức Tiến tại khu phố Bình Đức 1, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

                 Phối cảnh biệt thự đơn lập tại dự án khu biệt thự Bình Đức Tiến

Khu đất có tổng diện tích 26.745,2m2, trong đó, giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với đất ở tại đô thị (đất xây dựng nhà ở, đất sân vườn) là 16.458,22m2; giao đất không thu tiền sử dụng đất diện tích 10.286,98m2.

Dự kiến việc chuyển nhượng dự án sẽ mang về cho KSB khoảng 40-45 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Hiện dự án đang thi công xây dựng hạ tầng.

Theo KSB, dự án đã nhận được văn bản chấp thuận đầu tư vào năm 2014 và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào tháng 6/2016. Thời gian thực hiện dự án là 50 năm kể từ khi có quyết định giao đất.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.