CafeLand – Vừa qua, (28/07), Công ty Tư vấn Bất động sản Knight Frank Việt Nam và Công ty Cổ phần Quản lý Tài sản IDJ (thuộc IDJ Group), đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác tiếp thị cho thuê và quản lý độc quyền trung tâm thương mại Grand Plaza, Hà Nội.

Knight Frank ký kết quản lý, tiếp thị TTTM Grand Plaza

Ông Trần Đức Thành - CTHĐQT Công ty IDJ Asset và ông Ross LightFoot Giám đốc Công ty Knight Frank Việt Nam trao đổi hợp đồng ký kết. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Trung tâm thương mại Grand Plaza được xây dựng trên diện tích 19.689m2, diện tích xây dựng là 7.799m2, Grand Plaza. Dự án nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng, gần kề các khu vực dân cư và thương mại trọng yếu như khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trung tâm Triển lãm Quốc gia, The Manor Hà Nội, khu đô thị Mỹ Đình,…


Theo thiết kế, Grand Plaza gồm một tòa tháp văn phòng hạng A 27 tầng, một tòa tháp khách sạn 5 sao 27 tầng, và một khu trung tâm thương mại cao cấp 5 tâng.


Được biết, bắt đầu từ ngày 1/8/2011, Công ty Tư vấn Bất động sản Knight Frank Việt Nam sẽ được ủy quyền quản lý toàn bộ trung tâm thương mại và đại diện tiếp thị đến các nhà bán lẻ có nhu cầu.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.