CafeLand - Ngày 7/2/2012 tại Đồng Nai, Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh mới và ký kết hợp tác đầu tư với Công ty Phú Tín thuộc tập đoàn Tín Nghĩa triển khai thực hiện dự án Bien Hoa Daragon City.

Kim Oanh: Hợp tác đầu tư dự án Bien Hoa Dragon City

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Kim Oanh và Công ty Tín Nghĩa. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 33 ha, tọa lạc tại Tp. Biên Hòa và thị xã Long Thành, cách Tp.HCM 28km, Bien Hoa Daragon City được quy hoạch thành một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, sân vận động, trường học, biệt thự, nhà liên kế, chung cư,…

Trong nội dung ký kết, Công ty Kim Oanh góp 49% trong tổng vốn đầu tư của dự án giai đoạn 1 (15 hecta) là 200 tỷ đồng, phần vốn còn lại sẽ do Công ty Tín Nghĩa đóng góp. Đồng thời, Kim Oanh sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm thuộc Bien Hoa Daragon City.

Trong giai đoạn 1, Bien Hoa Dragon City sẽ cung cấp hơn 300 nền đất có diện tích 5x20m, 7x20m,…

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.