CafeLand - HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long thống nhất bầu bà Trần Thị Thu Hằng giữ chức Chủ tịch HĐQT Kienlongbank thay ông Lê Hồng Phương.

Ngân hàng TMCP Kiên Long - Kienlongbank (KLB) vừa công bố thông tin về việc thay đổi nhân sự cấp cao trong ban quản trị ngân hàng nhiệm kỳ 2018-2022.

Trong đó, HĐQT ngân hàng đã thông qua đơn từ nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT Kienlongbank nhiệm kỳ 2018-2022 của ông Lê Hồng Phương theo nguyện vọng cá nhân.

Bà Trần Thị Thu Hằng, Phó chủ tịch HĐQT được bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐQT ngân hàng nhiệm kỳ 2018-2022.

Bà Trần Thị Thu Hằng sẽ giữ chức Chủ tịch HĐQT Kienlongbank thay ông Lê Hồng Phương

Trong thời gian hoàn tất các thủ tục liên quan từ 3/5 đến hết ngày 25/5, bà Trần Thị Thu Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch HĐQT phụ trách hoạt động của HĐQT Kienlongbank.

Bà Trần Thị Thu Hằng sinh năm 1985 hiện cũng là Tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine, một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn ở khu vực phía Bắc. Bà Hằng được bổ sung làm thành viên HĐQT Kienlongbank vào tháng 1 vừa qua

Trước đó, vào ngày 29/4 Kienlongbank tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Tại đại hội, các cổ đông thông qua tờ trình về việc bổ sung tên KSBank, nhằm phù hợp với mục tiêu số hóa của ngân hàng trong giai đoạn mới và được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.