CafeLand - Hôm nay (13/10), Công ty cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã tổ chức lễ khởi công khu II, Khu đô thị Phú Cường.

Phối cảnh Khu đô thị Phú Cường.

Dự án khu II thuộc Khu đô thị Phú Cường là khu lấn biển mới vươn ra biển Tây có quy mô 29,96ha, được quy hoạch 30,4% đất ở, 14,47% đất thương mại dịch vụ, 29,95% đất cây xanh, 25,16% đất giao thông.

Đây là công trình quần thể kiến trúc có hạ tầng đồng bộ với khu I hiện hữu của Khu đô thị Phú Cường, với khu nhà ở, nhà phố, biệt thự hướng biển cao cấp 424 căn, công viên cây xanh, khu khách sạn từ 3 – 5 sao, khu resort nghỉ dưỡng bao quanh và dọc bờ biển.

Tổng số vốn đầu tư của dự án khu II khoảng 2.200 tỷ đồng.

Được biết, Khu đô thị Phú Cường có diện tích 168ha, trải dài khoảng 3km dọc theo bờ biển TP Rạch Giá. Theo thiết kế, đây là khu đô thị cao cấp, với các khu thương mại, tài chính, biệt thự, khách sạn 4 sao, bệnh viện, trường học, khu nghỉ dưỡng 5 sao…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.