Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã ký Quyết định thành lập Đoàn công tác kiểm tra tình hình dành và sử dụng quỹ đất 20% để xây dựng nhà ở xã hội tại một số dự án nhà ở và khu đô thị mới trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đoàn do Ông Nguyễn Mạnh Hà - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản làm Trưởng có trách nhiệm kiểm tra tình hình dành và sử dụng quỹ đất 20% để xây dựng nhà ở xã hội tại một số dự án phát triển nhà ở và khu đô thị mới trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong trường hợp cần thiết, Trưởng Đoàn có thể trưng tập hoặc huy động thêm các chuyên gia để phục vụ công việc của Đoàn công tác.

Trên cơ sở kiểm tra thực tế có báo cáo lãnh đạo Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản và Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP Hà Nội và kiến nghị về việc sử dụng quỹ đất 20% để đẩy mạnh việc phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Danh sách các dự án trong diện kiểm tra:

Hà Hiền (Báo Xây dựng)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.