19/04/2025 11:23 PM
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 3332/VPCP-KTTH ngày 18/4/2025 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc về diễn biến giá vàng trong nước.

Không để xảy ra việc thao túng, làm giá, đầu cơ trên thị trường vàng- Ảnh 1.

Chỉ đạo của Phó thủ tướng Hồ Đức Phớc đưa ra trong bối cảnh giá vàng liên tục lập đỉnh, tăng nhanh từ ngày 8/4 đến nay.

Theo đó, Phó thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu Ngân hàng Nhà nước cùng các cơ quan liên quan theo dõi sát tình hình và diễn biến thị trường tài chính, vàng, ngoại hối trong nước và quốc tế.

Cơ quan này phải thực hiện ngay các giải pháp để ổn định thị trường vàng, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định.

“Không để xảy ra việc thao túng, làm giá, đầu cơ trên thị trường vàng”, Phó thủ tướng chỉ đạo, yêu cầu Ngân hàng Nhà nước thực hiện ngay các biện pháp để ổn định tâm lý xã hội.


Chủ đề: Giá vàng hôm nay
Phương Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
  •   Báo cáo

    Báo cáo vi phạm
     
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là Network bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.