Ngày 10-2, đại diện hai ngân hàng ACB và Eximbank bác bỏ thông tin rằng ba ngân hàng ACB, Eximbank, Sacombank sẽ là người một nhà như một tờ báo đã đưa tin.

Ông Nguyễn Thanh Toại, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB và là người phát ngôn chính thức của ngân hàng này, khẳng định: “Tôi trả lời chính thức là không có chuyện này”. Ông Trương Văn Phước, Tổng Giám đốc Ngân hàng Eximbank, cũng trả lời phóng viên là không có chuyện sáp nhập ba ngân hàng nêu trên.


Trước đó, một tờ báo đưa tin rằng giới thạo tin nhận định sắp tới Ngân hàng ACB sẽ điều chuyển CEO của mình sang điều hành Ngân hàng Sacombank. Mặt khác, hơn một năm nay ở thị trường chứng khoán có nhiều thông tin không chính thức là có một nhóm người âm thầm mua vào một số lượng lớn cổ phiếu STB (Sacombank). Sacombank hiện có vốn điều lệ là 10.739 tỉ đồng. Giá cổ phiếu ngày 10-2 của Sacombank giao dịch ở mức 21.900 đồng/cổ phiếu, gấp đôi mệnh giá.

Theo B.Nhơn - Y.Trang (Pháp luật TPHCM)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tai chinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.