Sáng nay (16/3), Công ty Cổ phần Phát triển Khu phức hợp Thương mại Vietsin (VCCD) đã tổ chức lễ khởi công Khu trung tâm thương mại SC VivoCity tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM

Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại 100 triệu USD tại Tp.HCM

Lễ khởi công SC VivoCity. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Là một phần của Khu phức hợp Saigon South Place 4,4ha, SC VivoCity có tổng diện tích sàn 72.000m2 gồm 5 tầng lầu và 1 tầng hầm được thiết kế bởi HOK - một trong những tập đoàn hàng đầu của Mỹ và thế giới về thiết kế kiến trúc.

SC VivoCity do VCCD làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD. Đây là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) và Công ty TNHH Đầu tư Mapletree.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) là thành viên của Saigon Co.op và Công ty TNHH đầu tư Mapletre là thành viên của tập đoàn đầu tư tài chính Temasek.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo TTVN/VNRE
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.