CafeLand – Sáng nay (20/1), Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP.HCM đã tổ chức khởi công dự án xây dựng mới Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn tại 65/2B đường Bà Triệu, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn (TP.HCM).

Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn thuộc dự án nhóm A, được xây dựng trên khu đất có diện tích 44.399 m2 gồm 12 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng chiều cao 56 m. Tổng diện tích sàn xây dựng là 70.000 m2.

Được biết, dự án có tổng mức đầu tư 1.895 tỉ đồng (từ nguồn ngân sách TPHCM). Theo tiến độ, dự án sẽ thi công trong vòng 36 tháng. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Sau khi hoàn thành, bệnh viện sẽ đáp ứng 1.000 giường bệnh và 500 giường lưu bệnh hiện đại, chất lượng cao với đầy đủ các khu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khu cận lâm sàng và chẩn đoán y khoa…Đồng thời, bệnh viện có bãi đáp trực thăng trên tầng 12 để đáp ứng yêu cầu cấp cứu đường hàng không.

Trước đó, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP.HCM cũng đã tổ chức khởi công Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi với tổng kinh phí 1.854 tỉ đồng.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.