CafeLand - Ngày 22/2 tại Tp.HCM, Công ty sửa chữa máy bay A41 cùng Bộ Quốc phòng và Công ty Cổ phần Địa ốc Kinh Đô đã tổ chức lễ khởi công dự án Khu chung cư – Thương mại – Văn phòng Cộng Hòa Garden.

Khởi công Khu phức hợp Cộng Hòa Garden

Lễ khởi công Cộng Hòa Garden. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Cộng Hòa Garden tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM với quy mô 3ha gồm 5 block cao từ 13 – 15 tầng tổng diện tích sàn xây dựng hơn 130.000m2. Trong đó, khu căn hộ gồm 970 căn hộ thương mại và dịch vụ cho thuê, khu văn phòng có diện tích khoảng 15.000m2 và khu thương mại dịch vụ khoảng 12.000m2.

Được biết, tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 1.500 tỷ đồng. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 216 căn hộ dịch vụ và 3 tầng trung tâm thương mại dịch vụ, dự kiến hoàn thành sau 24 tháng thi công.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.