CafeLand - Vừa qua, Công ty TNHH Becamex Tokyu đã tổ chức khởi công dự án thương mại đầu tiên của Becamex Tokyu tại thành phố mới Bình Dương.

Phối cảnh tổng thể khu thương mại.

Nằm tại đại lộ Hùng Vương, thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương, dự án thương mại đầu tiên của Becamex Tokyu có chức năng cung cấp tiện ích cho nhân viên văn phòng làm việc trong trung tâm hành chính.

Giai đoạn 1 của dự án gồm khoảng 1.600m2 sàn thương mại, bao gồm Food Court, nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện lợi.

Dự kiến công trình sẽ khai trương vào quý 4/2014.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.