CafeLand - Sáng nay (24/08), Tập đoàn Đất Xanh chính thức tổ chức lễ khởi công dự án SunView Town tại đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Lễ khởi công dự án SunView Town. Ảnh: Thanh Thịnh

Khu phức hợp dân cư thương mại SunView Town được xây dựng trên khu đất có diện tích tổng thể 55.340 m2. Diện tích đất khuôn viên dự án dành cho xây dựng chung cư là 36.697 m2. Trong đó, đất xây dựng khu căn hộ là 8.358,57 m2; đất giao thông, sân bãi, hạ tầng là 15.352,4 m2; đất hành lang bảo vệ sông, cây xanh là 12.985,8 m2.

SunView Town có 4 block nhà A1, A2, A3 và B cao trung bình 18 tầng với 1.603 căn hộ có diện tích từ 46 - 101 m2.

Dự án do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 1.368 tỷ đồng.

Theo chủ đầu tư, Dự án Sunview Town được VietABank cam kết tài trợ vốn triển khai dự án và tham gia quản lý vốn đầu tư dự án. Bên cạnh đó, khách mua sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, với lãi suất lãi suất 5%/năm, thời hạn vay đến 20 năm từ các ngân hàng như VietABank, Tien Phong Bank, Ngân hàng Quân đội…

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.