CafeLand - Hôm 16/2 vừa qua, Công ty CP đầu tư xây dựng HUD4 (thành viên của Tổng Công ty HUD) đã khởi công Khu chung cư thu nhập thấp với quy mô 400 căn hộ tại lô đất C5 khu đô thị Nam thành phố Thanh Hóa.

Phối cảnh dự án Khu chung cư thu nhập thấp tại lô đất C5 khu đô thị Nam thành phố Thanh Hóa.

Được biết, dự án có tổng mức đầu tư 183 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích khu đất 5.500 m2. Trong đó, diện tích đất xây dựng chung cư 2.750 m2. Dự kiến giá bán căn hộ khoảng 9 triệu đồng/m2.

Đây cũng là dự án nhà ở thu nhập thấp thứ hai được xây dựng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và đều do HUD4 đầu tư xây dựng. Theo kế hoạch, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 6/2015.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.