CafeLand - Mới đây, Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec – Coteccons đã tổ chức lễ khởi công dự án khu chung cư cao cấp Watermark do Công ty WestLake Real Estate Development JSC (Refico) làm chủ đầu tư.

Toàn cảnh dự án trong quá trình chuẩn bị thi công

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 2000m2 tại 395 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Tây Hồ, Hà Nội, Watermark nằm ngay bên bờ Hồ Tây với chiều cao 19 tầng. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 dành cho trung tâm thương mại, 15 tầng còn lại dành cho 128 căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại có diện tích từ 56m2 – 237m2.

Được biết, Coteccons là nhà thầu thi công phần cọc, tường vây, tầng hầm, phần thân thân, hoàn thiện và cơ điện cho dự án với tổng giá trị hợp đồng trên 410 tỷ đồng. Dự kiến sẽ hoàn thành sau 25 tháng khởi công.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.