CafeLand - Ngày 21/11 tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, Công ty TNHH Becamex Tokyu ( Liên doanh giữa Tập đoàn Tokyu - Nhật Bản và Tập đoàn Becamex IDC - Việt Nam) đã tổ chức khởi công xây dựng khu cao ốc chung cư Sora Gardens 1, dự án đầu tiên của Khu đô thị Tokyu Bình Dương.

Lễ khởi công dự án khu cao ốc Sora Gardens 1. Ảnh: Quách Lắm - TTXVN

Khu cao ốc Sora Garden 1 cao 24 tầng với hơn 400 căn hộ, có khu giải trí, hồ bơi trên cao, vườn trên cao, bãi đậu xe ...

Sora Garden 1 nằm trong 3 khu cao ốc chung cư cao tầng của tổng thể dự án Sora Gardens với 1.500 căn hộ với diện tích 31.287 m2.

Dự kiến, khu chung cư sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2014. Toàn bộ Khu đô thị Tokyu Bình Dương được xây dựng trên diện tích 714.524 m2, với tổng vốn đầu tư 25.000 tỉ đồng, tương đương khoảng 1,2 tỷ USD, gồm 7.500 căn hộ, nhà ở và các dịch vụ giải trí, thương mại, văn phòng.....

Diệu Trang (TTXVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.