CafeLand – Ngày 10/3 vừa qua, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức Lễ khánh thành tuyến đường 27m và trải nghiệm tại dự án An Phú Shop – Villa tại đường An Phú, khu đô thị Dương Nội (Hà Đông – Hà Nội).

Đại diện chủ đầu tư cắt băng khánh thành tuyến đường 27m tại dự án An Phú Shop-villa

Được biết, An Phú Shop-villa được phát triển theo hình thức nhà phố thương mại với tầng 1 ưu tiên cho hoạt động kinh doanh thương mại. Việc tuyến đường rộng 27m tại dự án được khánh thành sẽ giúp hoạt động kinh doanh thương mại tại đây thuận lợi nhờ giao thông thông thoáng. 

Với đường nội bộ rộng rãi, lại nằm trong khu đô thị mở Dương Nội An Phú Shop-villa được nhận định sẽ trở thành khu phố thương mại sầm uất do nằm trong khu vực có dân cư đông đúc, nhu cầu thương mại lớn. 

Chia sẻ tại buổi lễ, ông T – một khác hàng cho biết, nhờ giao thông thuận tiện và có lợi thế nằm trong Khu đô thị Dương Nội được quy hoạch bài bản nên An Phú Shop-villa thu hút sự tập trung lớn của cư dân quanh vùng. Đây sẽ là khu vực phát triển thương mại, giải trí lớn nhất nhì khu vực phía Tây trong vòng chưa đầy 5 năm nữa.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.