CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) vừa tổ chức lễ khánh thành Dự án nhà ở xã hội An Hòa - Sun Home tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Ảnh thực tế nhà ở xã hội An Hòa - Sun Home, nguồn: Internet

Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích gần 7000 m2, dự án nhà ở xã hội An Hòa - Sun Home gồm 450 căn hộ hiện đại, với các loại khác nhau: từ căn hộ nhỏ diện tích 30 m2 đến căn hộ lớn diện tích 62 m2.

Sun Home còn có khu sân chơi, sinh hoạt công cộng rộng 4000 m2, bao gồm siêu thị, nhà trẻ, các khu cung cấp dịch vụ,…

Các căn hộ có giá bán dự kiến 6,5-7 triệu đồng/m2, theo ông Đặng Minh Trường - Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group thì giá bán căn hộ chỉ bao gồm vốn vay và chi phí xây dựng.

Tổng vốn đầu tư dự án là 150 tỷ đồng, trong đó vốn vay từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ của chính phủ là 102 tỷ đồng. 

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.