CafeLand - Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa khánh thành và đưa vào sử dụng Khu căn hộ cao cấp & trung tâm thương mại dịch vụ Bàu Thạc Gián (Hoàng Anh Lakeview Residence).

Phối cảnh dự án. Ảnh: HAGL

Tọa lạc tại phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, dự án Bàu Thạc Gián có diện tích 5.515 m2. Theo thiết kế, dự án gồm một block 32 tầng (không kể tầng hầm). Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại, dịch vụ, công viên, hồ bơi và chỗ để xe; tầng 5 đến tầng 32 gồm 456 căn hộ cao cấp.

Dự án đã được khởi công từ năm 2009 do Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.