CafeLand - Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) vừa tổ chức lễ khánh thành Khu chung cư, nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi

Một góc nhà liền kề. Ảnh doanh nghiệp

Tọa lạc ngay trong trung tâm hành chính thành phố Vinh, Nghệ An, dự án Dầu khí Trường Thi được xây dựng trên diện tích 3.340 m2 với tổng vốn đầu tư 170 tỷ đồng. Dự án gồm 17 căn nhà liền kề, một tòa chung cư cao 14 tầng với các căn hộ được thiết kế hiện đại, đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân sống tại đây.

Được biết, Khu chung cư, nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi do PVNC làm chủ đầu tư và thi công.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.