CafeLand – Sáng nay (1/8), Công ty Cổ phần Thương mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm giao dịch bất động sản Vietcomreal tại số 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Trung tâm giao dịch bất động sản Vietcomreal hiện đang phân phối các sản phẩm thuộc dự án Riva Park tại 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4 và các căn hộ Viva Riverside tại 1472 Võ Văn Kiệt thuộc Quận 5.

Trong tuần lễ khai trương, Vietcomreal sẽ tổ chức chương trình khuyến mại với ưu đãi hỗ trợ 3% VAT cho khách hàng khi mua căn hộ, miễn phí phí quản lý chung cư trong 5 năm. Khách đến tham quan nhà mẫu nhận ngay Voucher từ hệ thống Co.op Mart có giá trị lên đến 30 triệu đồng khi tham gia mua căn hộ trong năm.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.