CafeLand - Sáng nay (20/09), Tổng công ty Xây Dựng Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SGC) đã tổ chức lễ khai trương sàn giao dịch bất động sản SGC và công bố thông tin dự án SGC Nguyễn Cửu Vân tại Tp.HCM.

Lễ khai trương sàn giao dịch bất động sản SGC.

Tọa lạc tại 46/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Tp.HCM, dự án SGC Nguyễn Cửu Vân có diện tích khuôn viên 1763,6 m2. Theo thiết kế, công trình gồm 1 block cao 14 tầng với 104 căn hộ có diện tích từ 49,22 - 92,07 m2.

Dự án có tổng vốn đầu tư 156 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2013. Các căn hộ tại dự án đang được chào bán với mức giá từ 24,7 triệu đồng/m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.