CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình (thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Sài Gòn - Rescon (thuộc Tổng Công ty địa ốc Sài Gòn - Resco) đã tổ chức lễ khai trương Sàn giao dịch bất động sản Hòa Bình – Rescon, tại địa chỉ 254Bis Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM.

Khai trương Sàn giao dịch bất động sản Hòa Bình – Rescon
Nghi thức cắt băng khai trương Sàn giao dịch bất động sản Hòa Bình – Rescon. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Đây là sàn giao dịch bất động sản thứ 2 của Công ty Nhà Hòa Bình kể từ khi sàn đầu tiên được khai trương vào tháng 4/2010.

 

Được biết nhân dịp này, Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình đã chính thức chào bán 50 căn hộ tầng cao nhất của dự án The Era Town với giá khoảng 1 tỷ đồng. Trước đó, Hòa Bình đã bán hơn 170 căn hộ trong tổng số 240 căn hộ block B1 thuộc dự án này.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.