CafeLand - Đại diện Công ty TNHH MTV Pico Sài Gòn cho biết Pico Plaza tại Tp.HCM sẽ được khai trương vào tháng 8/2012.

Khai trương Pico Plaza Tp.HCM vào tháng 8/2012

Phối cảnh Pico Plaza tại Tp.HCM. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Pico Plaza tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp.HCM có diện tích đất xây dựng 13.000m2 và tổng diện diện tích sàn xây dựng hơn 55.000m2. Trong đó, 5 tầng dành cho khu thương mại, dịch vụ với diện tích mỗi sàn khoảng 6.500m2 và 10 tầng dành cho khu văn phòng cho thuê với diện tích sàn 10.000m2. Ngoài ra, dự án còn có cụm tiện ích gồm tầng hầm với diện tích hơn 12.000m2 và khu sân bãi rộng thoáng với diện tích hơn 4.000m2

Dự án do Tổng công ty cổ phần Pico và Tổng Công ty 319 Bộ quốc phòng làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Được biết, Công ty TNHH MTV Pico Sài Gòn làm đơn vị khai thác và quản lý dự án.

Ngày 7/4 vừa qua, Công ty TNHH MTV Pico Sài Gòn đã tổ chức hội nghị giới thiệu mặt bằng kinh doanh Khu phức hợp thương mại Pico Plaza.

Hiện Dự án này đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến, Pico Plaza sẽ đồng loạt khai trương vào trung tuần tháng 8/2012

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.