CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Hải phát đã tiến hành khai trương nhà mẫu dự án The Pride ngay tại công trường dự án.

Tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, The Pride bao gồm 04 tòa tháp cao 35 và 45 tầng có chung khối đế 6 tầng cùng 1 tầng hầm. Tầng 1, 2 là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ; Tầng 3 và 4 là khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác; Tầng 5 được bố trí các khu dịch vụ; Tầng 6 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê...

Dự án có tổng vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng. Hiện 3 tòa nhà cao 35 tầng đã được xây dựng xong phần thô và đang tiến hành hoàn thiện nội thất. Riêng tòa nhà 45 tầng đang được triển khai xây dựng phần thân.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.