CafeLand - Hiện Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding đang chào thuê Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông và dự kiến sẽ khai trương dự án vào cuối tháng 8/2012.

Phối cảnh Melinh Plaza Hà Đông. Nguồn doanh nghiệp.

Nằm tại trung tâm hành chính quận Hà Đông, Hà Nội, Melinh Plaza Hà Đông được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1,7ha với tổng diện tích mặt sàn là 54.000m2, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam (thuộc Tập đoàn Eurowindow Holding) làm chủ đầu tư. Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding cùng các đơn vị tiếp thị cho thuê Colliers International, Jones Lang LaSalle Việt nam và Savills Việt Nam đang chào thuê với giá từ 10 – 12 USD/m2.

Dự kiến Melinh Plaza Hà Đông sẽ khai trương vào cuối tháng 8/2012

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.