CafeLand - Sáng nay (25/10), Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2018 lần thứ 3 với chủ đề nhà ở – kiến trúc & trang trí nội ngoại thất đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ.

Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công ty tổ chức triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức thực hiện.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần thứ ba đã thu hút được sự tham gia của 1.500 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị.

Trong đó có 216 doanh nghiệp trong nước, 79 doanh nghiệp liên doanh và 20 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điển hình như Hoa Kỳ, Anh, Bỉ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Lào, Trung Quốc và Việt Nam,…

Theo ban tổ chứchầu hết các sản phẩm trưng bày tại , tại Vietbuild 2018 lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư bài bản.

Các sản phẩm trưng bày gồm: một số dự án bất động sản, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất, đặc biệt là các sản phẩm hướng đến nhà ở thông minh.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 29/10.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.