CafeLand - Sáng nay (ngày 7/6), Triển lãm Kiến trúc Quốc tế VietArc 2012 với chủ đề “Kiến Trúc Xanh” đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, Tp.HCM với sự tham dự của hơn 500 khách mời.

Lễ khai mạc VietArc Tp.HCM 2012. Ảnh: Tường Vy.

VietArc Tp.HCM 2012 quy tụ 300 gian hàng tiêu chuẩn trong đó có 30% gian hàng về kiến trúc, 40% gian hàng về vật liệu và 30% gian hàng về bất động sản của trên 90 doanh nghiệp tham gia.

Trong khuôn khổ Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2012, là chuỗi hội thảo chuyên đề về kiến trúc và công nghệ do các công ty kiến trúc và vật liệu tổ chức như: Hội thảo về Luật Kiến trúc, hội thảo về Kiến Trúc Xanh,…

VietArc 2012 có sự tham gia của nhiều dự án bất động sản, Ảnh: H.Giang

Năm 2012, VietArc lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp kiến trúc, vật liệu xây dựng và bất động sản tại khu vực phía Bắc với những tác phẩm thiết kế, dự án và công trình thực tế đầy sáng tạo theo tinh thần của thiết kế xanh, thiết kế bền vững mang bản sắc Việt Nam.

Được biết, VietArc là sân chơi kiến trúc đẳng cấp và chuyên nghiệp tại Việt Nam và được chính thức ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 do Hội Kiến trúc sư Tp.HCM và Công ty Cổ phần Truyền thông Gia Phúc tổ chức dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của Hội Kiến Trúc sư Việt Nam.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.