Đón nhận những cơ hội lớn mà cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang lại, Khải Hoàn Land (KHL) đã có những bước đi chủ động trong công cuộc ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực bất động sản với trang thương mại điện tử Cộng đồng môi giới, chính thức ra mắt và hoạt động trên thị trường từ ngày 26/12/2018.

Xu hướng công nghệ thời 4.0 và thương mại điện tử bất động sản

Theo báo cáo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, có gần 50% người tiêu dùng mua hàng thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại. Còn theo khảo sát của Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng xao, tỷ lệ người tiêu dùng lựa chọn hình thức mua sắm online tính trong năm nay đã cao gấp 3 lần năm 2017. 

Khảo sát này cũng cho thấy có tới 23% người tiêu dùng lựa chọn các kênh online để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm. Có thể thấy xu hướng mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đã hình thành rõ rệt. 

Dấu ấn sáng tạo trong ứng dụng công nghệ vào bất động sản

Luôn chú trọng quá trình ứng dụng các xu hướng công nghệ vào hoạt động giao dịch và quản lý, hình thức thương mại điện tử được Khải Hoàn Land đầu tư khai thác. Đây là khởi nguồn cho mối quan hệ hợp tác giữa Khải Hoàn Land với các đối tác công nghệ để phát triển và hoàn thiện trang thương mại điện tử dành riêng cho lĩnh vực bất động sản mang tên Cộng đồng môi giới (congdongmoigioi.vn).

Cộng đồng môi giới chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động trên thị trường kể từ ngày 26/12/2018 với mục tiêu góp phần chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc cho đội ngũ nhân viên môi giới, gia tăng quyền lợi của khách hàng, tăng hiệu quả điều hành cho doanh nghiệp, kết nối mạng lưới nhân viên môi giới thêm rộng rãi cũng như hướng đến xây dựng thị trường bất động sản ngày càng công khai minh bạch. 

Cân bằng lợi ích giữa chủ đầu tư – nhân viên môi giới và khách hàng

Đem đến những trải nghiệm tích cực cho người dùng, Cộng đồng môi giới hội tụ nhiều tính năng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo tính tiện dụng, cho phép tải ứng dụng về di động và hỗ trợ cả hai phiên bản IOS và Android. 

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, thiết kế sinh động, hiển thị kho thông tin dự án bất động sản được cập nhật liên tục. Đây là nơi hội tụ các dự án bất động sản được chọn lọc kĩ lưỡng từ các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường và nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều đối tượng khách hàng. 

Di chuyển vào từng dự án, người dùng có thể tham khảo đầy đủ thông tin các hạng mục như tổng quan dự án, vị trí mặt bằng, số tầng, số block, diện tích, hình ảnh nhà mẫu, tiện ích nhà ở, mức giá… Hỗ trợ thêm tính năng tìm kiếm xung quanh, thông qua một bước chạm, người dùng còn có thể chủ động tìm ngay danh sách các căn hộ gần vị trí hiện tại của mình. 

Khi tìm thấy các dự án phù hợp, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện đặt chỗ ngay lập tức thông qua tính năng booking online dự án, tiến hành giao dịch bằng hình thức thanh toán online mọi lúc mọi nơi. 

Congdongmoigioi.vn còn hỗ trợ tính năng chat với nhân viên kinh doanh phụ trách dự án khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm trước khi quyết định tiến hành giao dịch. Không chỉ hỗ trợ cho các giao dịch sơ cấp, trang thương mại điện tử Cộng đồng môi giới còn hỗ trợ cho các giao dịch thứ cấp, hỗ trợ đăng tin rao bán hoặc cho thuê nhà đất. 

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao, congdongmoigioi.vn ra đời với tham vọng không chỉ là “vũ khí chiến lược” hỗ trợ quá trình làm việc của đội ngũ môi giới, mà hơn hết còn là giải pháp “đầu ra” hiệu quả cho chủ đầu tư bất động sản cũng như là kênh đầu tư sinh lời an toàn cho các đối tượng khách hàng. 

Bên cạnh đó, quá trình quản lý – lưu trữ thông tin sản phẩm cũng như thông tin giao dịch được diễn ra công khai minh bạch và chặt chẽ, đảm bảo lợi ích cũng như tối ưu quyền lợi giữa các bên. 

Congdongmoigioi.vn cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho các đối tượng sử dụng. Không dừng lại ở những tính năng hiện có, Cộng đồng môi giới vẫn đang trong quá trình phát triển thêm những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Khẳng định công nghệ hiện đại và sàn giao dịch truyền thống là hai yếu tố quan trọng có sự gắn kết và không thể tách rời, việc đầu tư mạnh mẽ các ứng dụng công nghệ cũng chính là Khải Hoàn Land đang ngày càng nâng cao vai trò của các sàn giao dịch truyền thống. 

Giữ vững vị thế là đơn vị phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu trên thị trường, đối tác về đầu tư, hợp tác phát triển dự án và môi giới với gần 100 chủ đầu tư uy tín, sở hữu 20 chi nhánh quy mô tập trung và văn phòng đại diện trải dài từ Nam ra Bắc, Khải Hoàn Land vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống với mong muốn đạt đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn giao dịch truyền thống và các ứng dụng công nghệ hỗ trợ. 

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.