Trước đó, khách sạn này đã lấp một hồ bơi vì không được cấp phép xây dựng.
Ngày 15-11, nguồn tin từ Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang cho biết UBND tỉnh này vừa có văn bản chỉ đạo cắt 2 tầng trên cùng đối với khách sạn Sea Shells - một trong những khách sạn 5 sao có vị trí tọa lạc đẹp nhất ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 
Khách sạn Sea Shells tọa lạc tại vị trí đẹp nhất ở Phú Quốc
 
Trong giấy phép xây dựng, công trình này chỉ được cho phép xây tối đa 7 tầng nhưng chủ đầu tư lại xây tới 9 tầng và đã đi vào vận hành cách đây không lâu. Trước đó, khách sạn này đã lấp một hồ bơi vì không được cấp phép xây dựng.
 
Sự xuất hiện của khách sạn này khiến cho dư luận ở Phú Quốc tỏ ra không đồng tình. Bởi lẽ, khách sạn được xây dựng kế bên Miếu Dinh Cậu – nơi được xem là chỗ thờ cúng linh thiêng của người dân ở "đảo ngọc" này.
Anh Thy (NLĐ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.