Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng kêu gọi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nỗ lực để tái cấu trúc lại hoạt động của mình cũng như góp phần cải thiện thị trường bất động sản trong nước, đồng thời quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư xây dựng nhà ở xã hội.
Tại lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Bất động sản Việt Nam (Vietbuild 2011) với chủ đề về Bất động sản, tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14/9, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng khẳng định, Nhà nước có những chính sách để tạo điều kiện, hỗ trợ các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào lĩnh vực nhà ở xã hội, qua đó tạo điều kiện tốt hơn nhu cầu về nhà ở cho người dân, đặc biệt là những người nghèo, người có thu nhập thấp.

Theo ông Dũng, triển lãm Vietbuild là hoạt động diễn ra thường niên và đã đạt được nhiều kết quả tốt qua các lần tổ chức trước. Riêng Vietbuild 2011 có sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng… nên đây là dịp tốt để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, phát triển hoạt động kinh doanh.


Triển lãm quốc tế Vietbuild 2011 diễn ra từ ngày 14-18/9, tại Khu liên hợp Thể dục Thể thao Phú Thọ, thu hút hơn 800 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với 2.160 gian hàng.


Ban tổ chức cho biết Triển lãm Vietbuild 2011 sẽ giới thiệu nhiều giải pháp thi công xây dựng công trình tốt nhất, an toàn theo hướng công trình xanh, tiết kiệm năng lượng, phát triển bền vững. Vietbuild 2011 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, các nhà quản lý đo lường và tìm hiểu rõ hơn về thị trường trong giai đoạn hiện nay, qua đó sẽ định hướng, vạch định những kế hoạch, mở rộng liên kết để phát huy chất lượng, mẫu mã sản phẩm và tính toán giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng, thị trường.


Trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild 2011 cũng diễn ra nhiều hoạt động đa dạng như hội thảo với 14 chủ đề về giới thiệu công nghệ mới trong xây dựng, thân thiện với môi trường, trao giải thưởng Cúp vàng chất lượng sản phẩm Vtopbuild và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm VtopBuild, diễn dàn doanh nghiệp, tư vấn thiết kế và kiến trúc nhà ở./.

Theo Hoàng Anh Tuấn (TTXVN/Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.