CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITACO) vừa có báo cáo giải trình về biến động kết quả kinh doanh quý I/2012 so với cùng kỳ năm trước.

Theo đó, trong quý I/2012 ITACO đạt 7,6 tỷ đồng, giảm 82,87 % so với cùng kỳ năm trước, tổng lợi nhuận kế toán trước thuế đạt 3,77 tỷ đồng, giảm 84,44 % so với cùng kỳ.

Trong khi lợi nhuận gộp chỉ đạt 6 tỷ đồng thì chi phí quản lý doanh nghiệp lên tới 13,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, công ty đã không bị lỗ vì doanh thu tài chính tăng mạnh, đạt 15 tỷ đồng, cao gấp 2 lần doanh thu thuần.

Theo giải trình của đơn vị này, kết quả kinh doanh trong ba tháng đầu năm của công ty không mấy khả quan là do thị trường bất động sản khó khăn nên trong quý I/2012 đơn vị không ký được hợp đồng cho thuê đất khu công nghiệp cũng như bán nền khu đô thị. Do đó, ITACO đạt lợi nhuận thấp.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.