CafeLand - Iraq nhà sản xuất dầu lớn thứ 3 trong nhóm OPEC và đang có kế hoạch tăng sản xuất dầu thô hơn 25% trong năm 2012.

Iraq: Sản lượng dầu sẽ tăng 28% trong năm nayPhát ngôn viên Bộ dầu mỏ Iraq Assem Jihad cho biết Iraq đã có kế hoạch sản xuất 3,4 triệu thùng/ngày trong năm nay, tăng 28% so với năm trước.

Năm 2011, lượng dầu xuất khẩu của Iraq khoảng 2,165 triệu thùng/ngày với giá trị thu về khoảng 83 tỷ USD. Trong năm nay, Iraq cũng đang có kế hoạch nâng lượng xuất khẩu lên mức 2,6 triệu thùng/ngày.

Thanh Trúc (Commodityonline)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tai chinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.