CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà – Intresco vừa báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý III/2011 với mức lỗ trên 38 tỷ đồng.

Intresco: Lỗ trên 38 tỷ đồng trong quý III

Do chi phí tài chính tăng cao nên lợi nhuận trong quý của Công ty lỗ hơn 38 tỷ đồng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Trong quý III, Công ty đạt 39,39 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm 74% so với cùng kỳ năm trước.

 

Mặc dù doanh thu trong quý này tăng mạnh đạt 21,97 tỷ đồng nhưng do chi phí tài chính lên đến 33,2 tỷ đồng nên Công ty lỗ 38,65 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2011, Công ty lỗ trên 80 tỷ đồng.

 

Theo giải trình của Intresco, sở dĩ doanh thu trong quý III bị lỗ là do các dự án Long Thới, dự án Intresco Tower đang thi công và chưa bàn giao cho khách hàng nên không thể ghi nhận doanh thu trong quý này.

 

Mặt khác, do thị trường địa ốc đóng băng, giá nhà đất sụt giảm nên Công ty trích lập dự phòng giảm giá bán hàng tồn kho từ 43,6 tỷ đồng xuống còn 19,1 tỷ đồng.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.