CafeLand - Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (Tân Bình ICC) và Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) đã ký hợp đồng phân phối và tiếp thị độc quyền Tân Mai Apartment.

Phối cảnh Tân Mai Apartment, Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc ngay Quốc Lộ 1A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM, Tân Mai Apartment gồm 5 cụm cao ốc riêng biệt có chiều cao từ 18 - 21 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 62.464,5m2 bao gồm 752 căn hộ cùng các tiện ích cộng đồng như: Khu thương mại, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng.

Đến nay, cụm cao ốc Tân Mai đã bàn giao được hơn 60% căn hộ và dự án hiện vẫn còn khoảng 40 căn hộ có diện tích 67m2 sẽ được Hung Thinh Land mở bán vào ngày 11/8 tới đây.

Được biết, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi thanh toán 35% tổng giá trị căn hộ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.