Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD3, Công ty này đang tạm giãn tiến độ dự án Paradise Garden Đà Lạt để xin UBND Thành phố Đà Lạt điều chỉnh quy hoạch và thiết kế dự án này phù hợp hơn với nhu cầu thị trường hiện nay.


Phối cảnh Paradise Garden Đà Lạt. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp
Paradise Garden Đà Lạt thuộc Khu dân cư số 5, phường 4 và cách trung tâm thành phố Đà Lạt 3km có quy mô khoảng 38ha. Đây là khu nhà ở kết hợp dịch vụ du lịch cao cấp.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư dự kiến 150 tỷ đồng.

Theo quy hoạch sử dụng đất ban đầu, Paradise Garden Đà Lạt có mật độ xây dựng 40% với tổng diện tích sàn xây dựng 36.000m2. Hiện, dự án đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, chủ đầu tư cho biết Công ty đang xin điều chỉnh quy hoạch và thiết kế lại dự án để đáp ứng phù hợp nhu cầu của thị trường.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.