CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 vừa có báo cáo giải trình biến động kết quả kinh doanh quý 3/2012 so với cùng kỳ năm trước.

Theo giải trình của HUD3, các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận hợp nhất quý 3/2012 đều giảm so với quý 3/2011 là do: Thị trường bất động sản trên cả nước vẫn đang chìm trong khó khăn chưa có dấu hiệu phục hồi, hàng tồn kho giá trị cao, các dự án bất động sản của công ty hoàn thành đủ điều kiện kinh doanh nhưng tốc độ tiêu thụ chậm dẫn đến doanh thu thuần hợp nhất quý 3/2012 chỉ đạt 97 tỷ đồng, giảm mạnh 58,8% so với cùng kỳ năm 2011.

Bên cạnh đó, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ giảm trong khi chi phí lãi vay tăng cao cộng với giá vốn hàng bán lên tới 91 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng cao trong giá trị doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ nên cũng làm cho lợi nhuận sụt giảm hơn 88%, chỉ đạt 2 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.